Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

sữa chữa cải tạo nhà

Bạn đang có nhu cầu sữa chữa cải tạo nhà nhưng chưa tìm được đơn vị thi công uy tín để gửi gắm. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà.

Bạn có căn nhà đã lâu vẫn đảm bảo về kết cấu nhưng tường sơn đã cũ. Thì đã đến lúc bạn nên nâng cấp sữa chữa lại nó để nó trở nên đẹp hơn.

Bạn có bạn là đơn vị mua nhà cũ sữa chữa để bán lại, hoặc bạn người sở hữu nhiều nha muốn sữa chữa lại tăng lượng phòng để cho thuê.

sữa chữa cải tạo nhà hcm

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm sửa chữa nhà cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi. FinCons với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nhiều công trình nhà phố, biệt thự. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn sữa chữa cải tạo nhà một cách hoàn hảo.

2. Các hạng mục hay sữa chữa cải tạo.

Tùy thuộc vào nhu cầu sữa chưa cải tạo nhà của quý khách hàng. Có những hạng mục có thể cải tạo như sau:

 • Sữa chữa thấm dột, chống thấm, chống nứt công trình.
 • Cải tạo tường nhà, sàn nhà.
 • Sơn sửa, trang trí lại nội thất, làm mới lại ngoại thất căn nhà của bạn.
 • Sửa chữa các hạng mục trong nhà phù hợp với phong thủy.
 • Sữa chữa, lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.
 • Và nhiều hạng mục khác theo mong muốn khách hàng. Bạn có thể liên hệ tư vấn thông tin bên dưới.

3. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công sữa chữa.

Để có một công trình chất lượng chọn đơn vị thi công uy tín đóng vai trò hết sức quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo lựa chọn:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nói chung, sữa chữa cải tạo nhà nói riêng. Khá đơn giản bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động trên các nền tảng hoặc tìm kiếm trên Google.
 • Bên cạnh mức độ uy tín bạn cần lựa chọn một đơn vị thi công, thiết kế có tính mỹ. Việc này giúp căn nhà bạn sau khi thi công xong đảm bảo chất lượng đi kèm tính mỹ thuật.
 • Bạn có thể xem khách hàng cũ của đơn vị đó đánh giá gì về họ. Việc này khá dễ khi sự phát triển của các mạng xã hội có thể xem được đánh giá này.
 • Đơn vị có cam kết rõ ràng chất lượng thi công công trình, thời gian thi công, cam kết đảm bảo tiến độ.
 • Đơn vị thi công có giá cả phải chăng. Ngoài công trình chất lượng giá cả cũng nhà một trong những đánh giá giúp bạn lựa chọn đơn vị thi công chất lượng. Bạn có thể đánh giá chất lượng vật liệu có thể biết đơn vị đó đã đưa ra giá cả hợp lý chưa.
sữa chữa cải tạo nhà trọn gói hcm

3. Liên hệ tư vấn ngay.

FinCons đơn vị chuyên thi công sữa chữa cải tạo nhà trọn gói, với giá cả vô cùng hợp lý. Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ. Bạn có thể liên hệ hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn, khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí. Hoặc liên hệ Facebook TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *